ĐƯỢC BIẾT NĂM SAU THI ĐẠI HỌC = CÁCH XÉT ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP..VẬY CÒN NHỮNG NGƯỜI KHÓA TRƯỚC SẼ THI ĐẠI HỌC = CÁCH NÀO

ngoconl
Trả lời 16 năm trước
Theo Ban tư vấn thì em nên tập trung để ôn thi tốt cho năm nay. Đối với kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009, Bộ GD-ĐT đang có chủ trương tổ chức kì thi THPT Quốc gia sau đó lấy kết quả này xét tuyển vào ĐH, CĐ. Trong dự thảo kì thi THPT Quốc gia có quy định: Những thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2008 trở về trước vẫn được dự thi để xét tuyển vào ĐH, CĐ bình thường. Thí sinh chọn trường nào, ngành nào thì chỉ cần thi các môn quy định do trường đó đề ra. Ví dụ: Năm 2009, em đăng kí dự thi vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Theo yêu cầu thì thí sinh phải thi 3 môn là Toán, Lý, Hoá chẳng hạn. Để được tham gia xét tuyển thì trong kì thi THPT Quốc gia em chỉ phải dự thi 3 môn theo quy định của trường chứ không phải thi 5 môn để vừa xét tốt nghiệp vừa xét tuyển ĐH, CĐ. Em lưu ý: Những chủ trương này mới chỉ là dự thảo. Để biết những thông tin mới về kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 thì em chịu khó đọc báo Dân trí thường xuyên nhé!
hoang lien
Trả lời 16 năm trước
theo minh duoc biet? nam sau nam 2009 se thi dai hoc va` cao dang nhu moi nam? ko co gi` thay doi? ban co gang on lai . ma theo minh neu ban muon do dai hoc hay cao dang hay on thi khoi c. vi khoi a se rat kho , chung no hoc theo chuong trinh moi ma`. minh muon do~ chi co on khoi c thoi. min h thi truot 2 lan rui. on thi not nam nay. on khoi c. se khac quan hon khoi a. chuc ban thanh cong. cham chi can cu bu thong minh ma.[:-*]
vu
Trả lời 16 năm trước
theo minh bit thi nam sau van thi nhu nam 2008 , nhung de thi co su thay doi , tuc la se co phan de rieng cho cac thi sinh nam 2008 tro ve truoc , vay ban cu an tam hoc khoi ma minh yeu thich nhe ban