Mình hỏi về đại học bách khoa hà nội?

mình thi đậu đại học bách khoa năm nay

trường đã học được 3 tuân nhưng mình vẫn chưa lên học vì một số ký do cá nhân

cho mình hỏi bây giờ mình có thể lên học được không mong các bạn giúp mình sớm hì

thachanh
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì bạn hãy nhanh chóng tới phòng đào tào của trường để làm các thủ tục nhập học trong thời gian sớm nhất. Việc nhập học của bạn sẽ vẫn diễn ra bình thường, và coi như bạn nghỉ học những buổi học trước đó. 3 tuần chưa phải là nhiều, bạn sẽ được phòng đào tạo xem xét lý do chính đáng như bão, cá nhân, ... Nhìn chung, trường luôn tạo điều kiện chào đón thí sinh nhập học.