Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi Tốt nghiệp ĐHQT Bắc Hà?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Đây là vấn đề được nhà trường quan tâm hàng đầu. Trường đã có quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng nội dung chương trình, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và tuyển chọn, thu nhận sinh viên tốt nghiệp. CMC - một tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu của VN là cổ đông chiến lược của trường, tập đoàn viễn thông hàng đầu Viettel, các ngân hàng lớn như VCB, Vietinbank, Techcombank, MB, Ocean bank... đều có quan hệ chặt chẽ với trường trong đào tạo nhân lực: tổ chức cho sinh viên tham quan, thực tập, báo cáo chuyên đề, giao lưu với sinh viên... Những doanh nghiệp nói trên đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực trong các lĩnh vực đào tạo của trường. Thực tập tôt nghiệp và làm đồ án tốt nghiệp (hiện nay sinh viên khóa 1 đang thực hiện) là dịp tốt để sinh viên thể hiện năng lực, và các doanh nghiệp bắt đầu tìm hiểu để tuyển chọn. Các doanh nghiệp nói trên đang rất sãn sàng để thu nhận sinh viên ĐHQTBH đủ điều kiện.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp tuyển chọn nhân lực theo năng lực và khả năng thích ứng và phát triển, do đó với cách thức đào tạo của ĐHQTBH, những vinh viên có kết quả học tập tốt sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm việc làm.