Được 20 điểm khối A. Liệu có đỗ được NV2 ĐH Thương mại Khoa Quản trị nguồn nhân lực thương mại không?

Em thi đại học được 20 điểm khối A. Liệu có đỗ được NV2 ĐH Thương mại Khoa Quản trị nguồn nhân lực thương mại không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điểm chuẩn ngành Quản trị nguồn nhân lực thương mại năm nay là 17 điểm. Trường quy định điểm xét tuyển NV2 có kết quả điểm thi không dưới mức điểm chuẩn của ngành tương ứng (đã tính cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng). Với mức điểm của em, khả năng trúng tuyển rất cao. Chúc em may mắn.