Tôi thắc mắc về NV2 của ĐH Thương mại

Tôi xem trên Dân Trí thì thấy trườg ĐH THương mại có tuyển NV2 ở 3 Ngành ,Quản trị doanh nghiệp khách sạn và du lịch,Thương mại quóc tế ,và thương mại điện tử,với mức điểm xét NV2 là 20 21 và 22 Thế nhưng,khi tôi xem trên Wedside của trường thì lại thấy họ chỉ tuyển sinh ở khoa quản trị hệ thống thông tin thương mại và thị trường với 120 chỉ tiêu,vậy tôi biết tin và thông tin nào bây h,nếu như tin vào wedside của trường thương mại thì một Wedside nổi tiếng như Dân trí lại đăng tin vịt sao,hãy trả lời hộ tôi thong tin nào là chính xác
Chita
Trả lời 16 năm trước
Trường ĐH thương Mại tuyển sinh NV2 hệ đại học với ngành Quản trị hệ thống thông tin 120 chỉ tiêu và điểm xét tuyển từ 18 điểm trở lên. Còn những ngành còn lại bạn thấy trên dân trí có lẽ họ cho cả tuyển sinh CĐ vào thì phải .. vì trường này có tuyển sinh CĐ ngành Kinh Doanh khách sạn, Du lịch chỉ tiêu 165 người.. Marketting: 165 người điểm là thí sinh thi khối A Đh trên điểm sàn của Bộ giáo dục