ĐH Công nghiệp Việt Hưng

các bạn ơi,có ai là sv của ĐH Công nghiệp Việt Hưng ko???năm nay mình thi trượt ĐH,mình đang băn khoăn ko biết nên nộp Nv2 trường nào?

xin cho mình nhận xét khách  quan nhất về chất lượng đào tạo.cơ sở vật chất , môi trường học tập,mức học phí của trường này nhé.

mình tìm hiểu trên mạng nhưng ko thấy thông tin gì về trg này mấy.ai biết pm lại cho mình nha.

cảm ơn các bạn nhiều

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương có truyền thống 34 năm hoạt động đào tạo. Trường được sự quan tâm đặc biệt của hai nhà nước Việt Nam và Hungary. Trong giai đoạn phát triển mới, nhà trường đang hội nhập sâu rộng với giáo dục châu Âu mà hạt nhân là các trường đại học Hungary. Là trường đại học thứ hai ở Việt Nam mang tên Việt Nam và một quốc gia nước ngoài, nhà trường có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đủ sức cạnh tranh quốc tế, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Trường hiện có hai cơ sở đào tạo chính đang hoạt động, cách trung tâm Hà Nội 20 km và 50 km về phía Tây. Cả hai cơ sở đều nằm lọt giữa quần thể các khu công nghiệp và du lịch, có hệ thống giao thông và điều kiện sinh hoạt thuận lợi.

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của Trường giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tâm với người học. Hội hữu nghị Việt - Hung với 4000 hội viên và hàng trăm giáo sư, tiến sỹ là những nhà khoa học đầu ngành luôn kề vai sát cánh với nhà trường trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Hàng trăm doanh nghiệp có quan hệ mật thiết với nhà trường là nơi thực tế cho sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời là nơi tiếp nhận sinh viên đến làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung với “Văn hóa vì người học và sự phù hợp” luôn là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho thế hệ trẻ - Nơi thắp sáng và chắp cánh cho những ước mơ.

nguyễn trang ngân
Trả lời 13 năm trước

Trường đó mới lên đh. mà còn đc nước ngoài đầu tư nên cơ sở của nó khá là khang trang so vs mặt bằng trung các trường đh ở VN. nếu năm nay bạn học ở đó thì ra trg` bằng sẽ lúc nào cũng là khá hoặc giỏi. Mỗi tội nó nằm ở chỗ gần núi

lan
Trả lời 13 năm trước

ôi.nó nằm ở gần núi sao bạn ??? hixx.thế thì thui.mình ko học đâu.học xa mà lại còn ko thuận tiện xe bus thì đành chịu.mình đi Thăng Long cho lành vậy

nguyễn trang ngân
Trả lời 13 năm trước

ừ. chỉ đc mỗi cái là công lập thôi. chứ ở đó chán lắm. hehe. ko mở mang đc j đâu