Mùa thi ĐH năm 2010 sắp tới em nên chọn đại học công nghiệp Hà nội hay công nghiệp Thái Nguyên?

Mùa thi đại học năm 2010 sắp tới em dự định thi vào ngành cơ khí chế tạo máy nhưng em không biết mình nên chọn đại học công nghiệp Hà nội hay công nghiệp Thái Nguyên. Em rất mong các thầy cho em một ý kiến khách quan nhất?( ngocbao9x@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về lịch sử thì trường ĐH kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên có truyền thống hơn ĐH Công nghiệp HN. Về đầu ra: Theo tìm hiểu của Ban tư vấn thì sinh viên tốt nghiệp ngành cơ khí chế tạo trường ĐH Công nghiệp HN có đầu ra ổn định hơn trường ĐH kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên. Tuy nhiên, việc chọn trường nào thì trước hết em cần phải xác định lực học của mình sau đó tính đến việc kinh tế gia đình vì việc học ở Hà Nội tốn kém hơn khá nhiều so với Thái Nguyên. Theo thông kế của các mùa tuyển sinh trước đây thì mặt bằng điểm vào trường ĐH Công nghiệp HN thường cao hơn trường ĐH kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên ở mức tương đối.