Được 1,5 điểm liệu có đỗ vào trường ĐH Công nghệ - ĐH QG Hà Nội khoa Công nghệ thông tin ko ?

Em dự thi trường ĐH Công nghệ - ĐH QG Hà Nội khoa Công nghệ thông tin (105), điểm thi 3 môn của em là 21, cộng thêm 1,5 điểm ưu tiên, vậy khả năng đỗ của em có cao không ạ? Em được biết năm trước ngành công nghệ thông tin trường ĐH Công nghệ lấy 21,5 điểm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khả năng đỗ của em rất cao vì theo lãnh đạo của nhà trường thì điểm chuẩn năm nay dự kiến tương đươngnăm trước.