Hỏi điểm vaò đại học công nghiệp Hà Nội

Em xin hỏi rằng em gái em thi vào ĐH Công nghiệp Hà Nội khối A mã ngành 107. Em ấy được 16.5 điểm chưa tính 0.5 điểm vùng không biết có đỗ không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Điểm chuẩn của ngành này năm 2010 là 16,5 điểm. Theo lãnh đạo nhà trường, điểm thi của thí sinh năm nay thấp hơn năm trước, dự kiến điểm chuẩn sẽ giảm hơn đôi chút. Do vậy, em gái bạn có nhiều khả năngđỗ.

Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng- Đại học 2011, các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!