Ai đã từng học Liên Thông ĐH từ Cao Đẳng cho em hỏi !

Em định liên thông chính quy vào 1 trong 2 trường Học viện bưu chinh viễn thông và ĐH Mở HN - thuộc khoa Điện tử - Viễn Thông . Xin cho em hỏi khi ra trường lấy bằng. thì bằng của hai trường này có ghi chữ Liên Thông lên bằng không ạ, và có khác gì bằng ĐH bình thường không ạ . SĐT của em: 0936338683 (các anh chị có điều gì chỉ bảo thêm LL vs em nhé, em cảm ơn rất nhiều)

hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu bạn học liên thông lên hệ đại học của các trường đại học chính quy thì khi nhà trường cấp bằng vẫn là bằng chính quy bạn nhé. Trên bằng cũng không ghi " Liên thông", bằng có giá trị tương đương với bằng của các bạn học chính quy.

Các thông tin về tuyển sinh bạn có thể tham khảo trên tổng đài tuyển sinh VTV2 19006669.

Thân!