Hỏi về điều kiện để thi liên thông từ cao đẳng lên Đai Học Ngân Hàng hay Đại Học Kinh Tế???

Mình học cao đằng ngành tài chính ngân hàng.Nếu muốn liên thông đh ngân hàng hay đh kinh tế thì cần những điều kiện gì?Nếu như bằng Trung bình thi mình có dc liên thông ko?Trường mình có liên kết với đh NH và đh KT.Ah,mình nghe nói nếu bằng TB mà mình xin dc dấu mộc của ngân hàng chứng tỏ mình có kinh nghiệm thì mình sẽ dc thi liên thông phải ko?Mình dang học mà làm sao có kinh nghiệm làm trong ngân hàng dc.Nếu như xin dc dấu mộc của ngân hàng,lỡ may nó hỏi mình dang đi học mà sao có kinh nghiệm thì sao?Các Pro nào gặp trường hợp trên thì giả thích giúp mình ha...Thanks nhiều nhiều..........

asd
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn tốt nghiệp loại khá trở lên thỉ đc thi liên thông liền còn nếu trung bình bạn phải có kinh nghiệm thực tế 1 năm tức là bạn đi làm 1 năm rồi bạn mới đc liên thông

Phan Thị Tình
Trả lời 13 năm trước

Hic, bạn phải tốt nghiệp từ loại khá trở lên mới được liên thông thẳng. Còn trung bình thì phải có kinh nghiệm 1 năm. Nhưng nếu bạn có tài lắt léo, thì xin đại ở công ty hay ngân hàng nào đó chứng nhận cho bạn đã làm việc ở đó rùi. Thực ra trường họ chỉ nhìn hồ sơ thui. Chẳng ai kêu bạn vào và hỏi, bạn đã làm như thế nào?, làm những gì tại công ty nọ hay ngân hàng kia cả. keke. đó chỉ là thủ tục thôi. mình có nhỏ em cũng tốt nghiệp TB nhưng vẫn liên thông bình thường đó. Vì thực tế nhiều người vừa làm vừa học là chuyện thường. Đâu nhất thiết phải tốt ngiệp rùi mới đi làm đâu. hic.

Có gì bạn truy cập vào web của Đại học kinh tế nha: http://online.ueh.edu.vn

Chúc bạn thành công.

do huu canh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mauthinmengu

Hic, bạn phải tốt nghiệp từ loại khá trở lên mới được liên thông thẳng. Còn trung bình thì phải có kinh nghiệm 1 năm. Nhưng nếu bạn có tài lắt léo, thì xin đại ở công ty hay ngân hàng nào đó chứng nhận cho bạn đã làm việc ở đó rùi. Thực ra trường họ chỉ nhìn hồ sơ thui. Chẳng ai kêu bạn vào và hỏi, bạn đã làm như thế nào?, làm những gì tại công ty nọ hay ngân hàng kia cả. keke. đó chỉ là thủ tục thôi. mình có nhỏ em cũng tốt nghiệp TB nhưng vẫn liên thông bình thường đó. Vì thực tế nhiều người vừa làm vừa học là chuyện thường. Đâu nhất thiết phải tốt ngiệp rùi mới đi làm đâu. hic.

Có gì bạn truy cập vào web của Đại học kinh tế nha: http://online.ueh.edu.vn

Chúc bạn thành công.

có thật không hả bạn mình cũng đang muốn liên thông nhưng mà chắc phải đợt mất một năm

nếu như ban nói thì ổn quá còn gì nữa

Đinh Thiên Kim
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi! trường hợp liên thông của bạn như thế nào rồi? nếu đang học mà có giấy chứng nhận 1 năm kinh nghiệm thì trường mà mình liên thông có chấp nhận không bạn? giúp mình với!