Giấy báo dự thi ghi sai có ảnh hưởng đến kỳ thi ĐH 2011?

Em là thí sinh tự do, dự thi tuyển sinh đại học năm 2011. Trong giấy báo dự thi nhà trường gửi về cho em, em thấy tên trường cấp III và khu vực ưu tiên bị ghi sai. Như thế thì có ảnh hưởng gì đến kỳ thi của em và việc nhập học sau khi em trúng tuyển không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Đến ngày làm thủ tục dự thi, em báo sự sai sót này với cán bộ tuyển sinh của nhà trường để sửa lại cho em vì đây là ngày cuối cùng để các thí sinh sửa lỗi sai trong hồ sơ.