Có được mang máy tính FX 570Es Plus vào phòng thi?

Em hiện đang học lớp 12 chuẩn bị thi đại học đợt tuyển sinh năm 2011. Em đang sử dụng máy tính FX 570 Es Plus,theo quy định những loại máy tính được đem vào phòng thi thì không có loại máy này. Nhưng loại máy FX 570 Es plus không có chức năng lưu trữ và soạn thảo văn bản, mà theo quy định thì cho phép sử dụng các loại máy tính tương đương các loại máy có trong danh sách cho phép và không có chức năng soạn thảo văn bản. Vậy máy tính FX 570Es Plus có được đem vào phòng thi không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo quy chế quy định thì những máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ được đưa vào phòng thi.

Ông Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục công nghệ thông tin Bộ GD-ĐT: Máy tính FX 570Es Plus được phép mang vào phòng thi.

Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước
Phạm Văn Quang
Trả lời 12 năm trước

khôngđượcđâu bạn ah, chỉ 570 Ms trở xuống thôi