Em được giải môn Lý có được ưu tiên vào đại học Y Hà Nội 2011?

Em được giải 3 quốc gia môn Vật lý, em làm hồ sơ đăng kí dự thi khối A vào 2 trường ĐH Ngoại thương và ĐH Xây dựng thì em có được nộp phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển vào cả 2 trường không hay chỉ được nộp phiếu đăng kí ưu tiên vào 1 trường duy nhất. Em được giải môn Lý có được ưu tiên vào đại học Y Hà Nội?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em được nộp phiếu ưu tiên xét tuyển vào cả 2 trường đại học trên. ĐH Y Hà Nội không ưu tiên xét tuyển thí sinh dự thi môn Lý chỉ xét tuyển thí sinh dự thi các môn Toán, Hóa, Sinh.