Muốn làm tiếp viên hàng không cần những tiêu chuẩn, bằng cấp gì, học ở đâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Học viện hàng không không đào tạo tiếp viên hàng không. Yêu cầu phải có ngoại hình, cao, sức khỏe tốt và ngoại ngữ tố, tối thiểu 390 điểm TOEIC. Tổng cục Hàng không có Tiếp viên đoàn, các bạn được học ở đó và được đào tạo trong 8 tháng. Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành này đang rất cao, các em có thể tìm hiểu thêm ở các trang web của các hãng hàng không Vietnam airline, Jetstar…