Phải lưu ý những qui định, qui chế nào khi thi lại đại học ?

Em đang theo học trường ĐH Tôn Đức Thắng niên khóa 2009-2012, nhưng năm nay (2011) em muốn thi lại đại học thì có được không và em phải lưu ý những qui định, qui chế nào với trường hợp của em?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em được thi lại đại học nhưng phải được phép của hiệu trưởng nhà trường có đồng ý hay không, nếu em tự ý dự thi, em vi phạm quy chế tuyển sinh như phải hoàn phí đào tạo trong năm học vừa qua cho nhà trường. Tuy nhiên, em cứ trình bày nguyện vọng của mình với lãnh đạo nhà trường để giải quyết, thường thì các trường không làm khó cho sinh viên của mình. Chúc em thành công.