Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ được học liên thông lên Đại học hệ chính qui tập trung ?

Mọi người cho em hỏi, ''hệ chính quy tập trung'' ở câu trên nghĩa là gì vậy? Em hiểu ko rõ lắm

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Hiểu đơn giản là như thế này: bạn tốt nghiệp THPT, sau đó tham gia kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ được tổ chức vào tháng 7. Bạn đỗ vào một trường bất kì và sau đó học tập ở đây, thì gọi là chính quy tập trung. Ngoài hình thức chính quy tập trung này, còn có rất nhiều hình thức đào tạo ĐH khác như tại chức, liên thông, văn bằng 2,...