Hồ sơ ĐKDT do Sở và Bộ phát hành có khác nhau?

Em là thí sinh tự do (em ở Hà Nội), năm nay thi lại đại học. Hôm nay (14/3) em ra hiệu sách mua hồ sơ thì người bán nói có 2 loại : loại do Sở GD phát hành thì có dòng chữ màu đỏ, mờ, in chìm trên phiếu số 1 và số 2, còn loại do Bộ GD phát hành thì không có. Em không biết sự khác nhau này có ảnh hưởng gì tới việc làm hồ sơ hay không? (bởi vì năm ngoái em vẫn còn học trong trường phổ thông nên mua theo trường, thì thấy trên 2 phiếu có dòng chữ in chìm màu đỏ nên hơi lo)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bà Tạ Song Hà, phó Phòng Giáo dục chuyên nghiệp -Sở GD-ĐT Hà Nội trả lời: Sở GD-ĐT in hồ sơ ĐKDT theo đúng mẫu của Bộ GD-ĐT ban hành năm 2011. Hồ sơ có dòng chữ màu đỏ, mờ, in chìm trên phiếu số 1 và số 2 là của năm 2010. Năm nay, Bộ GD-ĐT phát hành hồ sơ ĐKDT không có dòng chữ này nên thí sinh lưu ý để tránh mua nhầm.