Hồ sơ tuyển sinh ĐH giả khác gì với hồ sơ thật?

Em là thí sinh tự do nên hiện nay em rất lo lắng về vấn đề hồ sơ tuyển sinh ĐH giả. Em muốn hỏi hồ sơ giả khác gì với hồ sơ thật, những hồ sơ thật được phát hành ở đâu (hiện em ở Tp.HCM). Em không thấy thông tin quan trọng này được phổ biến trên mạng nên thấy lạ, chỉ toàn là tin những năm trước. Xin được tư vấn giải đáp?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay chưa thấy phát hiện hồ sơ ĐKDT giả mà chỉ phát hiện nhiều cửa hàng bán hồ sơ ĐKDT năm 2010. Em lưu ý, hồ sơ ĐKDT 2010 có dòng chữ màu đỏ, mờ, in chìm trên phiếu số 1 và số 2, còn hồ sơ năm 2011 thì không có dòng chữ này.

Đê tránh mua hồ sơ giả, em nên đến các của hàng, trung tâm sách giáo khoa lớn để mua không nên mua ở vỉa hè, đường phố.