Học ngành gì, khoa gì ở trong nước đc cấp văn bằng do các trường ĐH nước ngoài cấp năm 2011?

Xin hỏi trường ĐH QG TPHCM có trường ĐH Kinh tế - Luật. Tôi thấy có tuyển sinh và được cấp văn bằng do các trường của các ĐH nước ngoài cấp. Vậy xét tuyển theo kỳ thi ĐH năm 2011 hay có yêu cầu gì thêm nữa không? Có cần trình độ tiếng Anh của thí sinh hay không? Và điểm chuẩn năm 2010 của trường là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện trường có chương trình Cử nhân tài năng (Honour Program). Sinh viên vào học chương trình này được nhận tiền học bổng hàng tháng.

Theo kế hoạch tuyển sinh 2011 của trường, điều kiện để xét tuyển làcác thí sinh cao điểm nhất của ngành tuyển sinh năm đó; Điểm thi Ngoại ngữ đầu khóa từ 5 điểm trở lên; Sinh viên lớp thường nếu Điểm trung bình học tập năm học từ 7.5 trở lên và có nguyện vọng sẽ được xét vào lớp CNTN (chỉ xét cho sinh viên năm nhất và năm hai).

Các ngành có đào tạo Cử nhân tài năng làKinh tế học (15SV), Kinh tế đối ngoại (20SV), Tài chính- Ngân hàng (20SV), Kế toán (20SV).

Điểm chuẩn năm 2010 từ 16-21 điểm.