Học liên thông sẽ được cấp bằng như thế nào?

Em tốt nghiệp hệ cao đẳng chính qui ngành tin học trường ĐH khoa học tự nhiên TPHCM, em đang học hệ liên thông của trường ĐH Sư phạm Thành phố HCM, em đang học tại cơ sở trường cao đẳng công thương TPHCM. Em xin hỏi là khi tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp là chính qui hay tại chức?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định đào tạo liên thông trình độ ĐH, CĐ thì người học theo hình thức học ban ngày, tập trung liên tục tại trường, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hệ chính quy.

Người học theo hình thức vừa làm vừa học, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ vừa làm vừa học, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hình thức vừa làm vừa học.

Chính vì thế để biết chính xác mình được cấp bằng chính quy hay tại chức em phải đánh giá xem mình đang theo học hình thức nào. Thông thường trước khi thông báo tuyển sinh các trường đưa ra rất chi tiết về hình thức đào tạo, em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo nhà trường để được hỗ trợ chính xác nhất.