Bằng ĐH liên thông có ghi chữ liên thông ko?

Em đang đăng ký thi liên thông từ cao đẳng lên đại học ở học viên bưu chính viễn thông, nhà trường thông báo khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy (hệ liên thông) em đang thắc mắc và không hiểu bằng chính quy (hệ liên thông) là như thế nào, bằng sau này có ghi chữ liên thông vào bằng hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu em học liên thông theo hình thức tập trung liên tục thì sẽ được cấp bằng chính quy. Về giá trị bằng cấp và phôi bằng không khác so với các sinh viên học hệ ĐH chính quy.

Điểm khác biệt của quá trình đào tạo liên thông và chính quy đó là thời gian đào tạo khi theo con đường học liên thông sẽ kéo dài hơn so với học chính quy và sinh viên phải trải qua một kì thi tuyển sinh nữa.