Học Cao đẳng, sau đó liên thông lên Đại học thì bằng liên thông và bằng Đại học chính quy khác nhau như thế nào?

Học Cao đẳng, sau đó liên thông lên Đại học thì bằng liên thông và bằng Đại học chính quy khác nhau như thế nào? Cơ hội việc làm của hai bằng cấp này có khác nhau không ạ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu xét thấy khả năng không đủ điều kiện để vào Đại học, bạn có thể chọn cho mình một trường vừa với sức của mình, như học Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp hay Kỹ thuật viên… Nếu bạn chọn học CĐ liên thông lên ĐH, bằng liên thông của bạn vẫn là bằng chính quy! Hơn nữa, trong quá trình học liên thông, bạn có thể vừa làm vừa học >> đây cũng là một cách để bạn củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Cơ hội việc làm không lệ thuộc vào trường nào, bậc học nào, ngành học nào mà là ở năng lực của chính bản thân bạn. Nếu học tốt, chịu khó tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng mềm, bạn sẽ không lo mình không đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng!