Chất lượng ngành kỹ thuật điện tử-viễn thông của HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP.HCM?

Em ở khu vực phía nam.

Năm nay em định dự thi ngành kỹ thuật điện tử - viễn thông, nghe nói Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông TP.HCM đào tạo tốt về ngành này nên em có ý định sẽ thi vào đây.

Vậy cho em hỏi cơ sở vật chất, trang thiết bị và đặc biệt là chất lượng giảng dạy của trường nói chung và ngành này nói riêng ra sao ạ, vì có nhiều ý kiến trái ngược nhau về trường này, nên em chưa biết có nên thi vào không. Ai có kinh nghiệm rồi xin tư vấn giúp em với, hihi.

Thanks nhìu

nguyen nhat thanh
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn, hiện mình vừa tốt nghiệp ở trường HV BCVT cơ sở TP.HCM.

Mình vừa hoàn tất khóa học vào tháng 11 năm 2010, mà tới giờ trường vẫn chưa cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho cả lớp.Hỏi phòng đào tạo thì nói đợi ngoài Hà Nội ký rồi mới chuyển vào trong cơ sở phía Nam.

Nếu bạn thật sự thích ngành Điện Tử -Viễn Thông thì nên học ở trường Giao Thông Vận Tải hay Bách Khoa thì chất lượng sẽ tốt hơn.

Những công ty lớn sau này tuyển vẫn thích chọn những sinh viên TN ở Bách Khoa hơn.

Vài quan điểm chia sẽ cùng bạn.

Thân chào!!! Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn!!!!