Có nên học thêm aptech khi đang học đại học không??

Mình đang là sinh viên năm thứ 2 học viện công nghệ bưu chính viễn thông chuyên ngành công nghệ thông tin. mình đang có ý định học thêm aptech vì nghe nói đó là bằng có giá trị quốc tế và sẽ dễ xin được việc làm hơn sau khi ra trường. ai có kinh nghiệm rồi xin chỉ cho mình với!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên, nếu bạn có điều kiện, và có khả năng học được ở cả 2. APTECH có điều kiện thực hành tốt, hình như ACCP học 4 buổi 1 tuần thì phải.