Điểm chuẩn năm 2009 ?

Các bạn ai biết điểm chuẩn vào trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Trung Ương và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Hà nội năm 2009 thì cho mình biết với nhé.
Cảm ơn các bạn nhiều !

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

- Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương không tổ chức thi mà xét tuyển những thí sinh có kết quả thi đại học, cao đẳng các khối A, D1 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh. Điểm chuẩn các năm dao động trong khoảng 13 ->15 điểm.