Điểm chuẩn của Đại học Mỏ Địa Chất năm 2011 ?

Bạn nào có dự kiến điểm chuẩn cũng như thông tin điểm chuẩn của Đại học Mỏ Địa Chất (MDA) thì update cho mình nhé. Cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điểm trúng tuyển NV1, chỉ tiêu NV2

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển NV2:

Đối với hệ ĐH: Thí sinh thikhối A hệ ĐH có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 15,0. Đối với hệ CĐ: Thí sinh thi khối A hệ ĐH có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 10,0.Đối với thí sinh dự thi vào nhóm ngành khoa Dầu Khí nếu không trúng tuyển có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 vào nhóm ngành của các khoa có chỉ tiêu NV2.