Hỏi về liên thông từ ngành điện tử sang ngành điện?

Các bạn cho tôi hỏi. hiện tôi đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành điện tử của trường ĐH công nghiêp HN. nay tôi muốn học liên thông sang ngành hệ thống điện của trường điện lực hay ngành điện của 1 trường khác, không biết có được không. bạn nào biết có thể tư vấn giúp tôi or cho tôi xin link để tham khảo.

nhan
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã tốt nghiệp TCCN Ngành điện tử giờ bạn học liên thông lên ngành hệ thống điện hay ngành điện của đại học điện lực thì bạn phải nộp tiền và theo học một khóa chuyển đổi ngành do trường đề ra để thi. Việc học chuyển đổi như thế nào bạn nên đến phòng đạo tạo của trường để hỏi và làm thủ tục đăng ký học chuyển đổi.

Chúc bạn thành công!