Liên thông từ ngành cơ điện chuyển sang viễn thông?

Tôi đã học xong cao đẳng ngành cơ điện. Nay tôi muốn học liên thông vào học viện bưu chính viễn thông vậy có thể liên thông được không? Hoặc có thể chỉ giúp tui trường nào học liên thông từ ngành cơ điện chuyển sang viễn thông. Tôi rất mong nhận được thư trả lời của các bạn gần xa. Tôi xin chân thành cảm ơn!
asd
Trả lời 14 năm trước
Không đc bạn àh.Vì cơ điện hoàn toàn khác với Viễn thông nên bạn ko thể liên thông lên ngành Viễn thông đc.Nếu bạn mún học típ ngành cơ điện thì ĐH Công nghiệp có tuyển liên thông ngành này