Em muốn chuyển sang trường CĐ xét tuyển NV2 khác ?

Cho em hỏi em đã hoàn tất thủ tục làm hồ sơ NV2 vào CĐ xxx nhưng giờ em muốn chuyển sang trường CĐ xét tuyển NV2 khác nhưng em lại làm giấy chuyển nghĩa vụ quân sự và giấy chuyển nhân khẩu đến trường CĐ xxx em đã làm hồ sơ. Giờ em không thể xin chuyển lần nữa. Em nộp luôn hồ sơ sang trường khác được không ạ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn rút hồ sơ và chuyển sang nộp trường khác được. Để thông tin chính xác không thiệt thòi về giấy chuyển nghĩa vụ và chuyển nhân khẩu, khi rút hồ sơ em hỏi cán bộ tuyển sinh của nhà trường để họ hướng dẫn giúp em.