Em thi ĐH đạt tổng điểm 3 môn là 18,5 điểm (đã cộng ưu tiên), tư vấn cho em?

Em thi ĐH đạt tổng điểm 3 môn là 18,5 điểm (đã cộng ưu tiên), nhưng không đỗ NV1. Em đăng ký NV2 vào Trường ĐH Thương mại, ngành 409 (Quản trị hệ thống thông tin thị trường và thương mại), ngành lấy điểm chuẩn NV2 là 16,5. Vậy với mức điểm trên em có khả năng đỗ khoảng bao nhiêu phần trăm?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tổng điểm thi của em thi cách mức điểm trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 là 2 điểm. Chỉ tiêu trường xét từ NV2 ngành em có NV theo học là 100. Do đó, em có thể hy vọng đậu. Tuy nhiên, căn cứ lượng hồ sơ nộp - trường xét tuyển từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu. Hạn trường nhận hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện đến hết ngày 10/9. Danh sách trúng tuyển NV2 trường sẽ công bố ngày 15/9.