Em thi đại học khối A duơc 12 diểm " đã cộng cả điểm ưu tiên "?

có thể em xét nv2 vào hệ cao đẳng của trường đại học công nghiệp hà nội . trong khi đó điểm xét tuyển nguyện vong 2 trong nghành em dự định đăng kí của trường là 10 điểm . chỉ tiêu là 330 người . vậy khả năng vào trường đó của em lớn không ? khoảng bao nhiêu phần trăm ?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
vậy là khả năng em có thể đỗ CĐ vào trường là rất cao.. Hệ CĐ của Trường CĐ nếu khoa hót thì tăng tầm 1,5 đến 2 điểm so với điểm sàn còn không thì chắc chỉ tăng đến 1 điểm thôi... Chúc em may mắn và thành công!