Sự Thật Về Một Số Trường Dân Lập ( Đại Học ) Tại Hà Nội ( Đại Học Hòa Bình )

Các bác có biết hôm nay em mệt thế nào không? do em nhận được 1 thư gửi của trường đại học Hòa Bình thấy nó đang tuyển sinh thế là mang giấy tờ đi nộp mẹ kiếp đi khắp đường nguyễn trãi chẳng thấy cái trường nó ở đâu mà lên web xem nhìn thì trường to hoành tráng thế ? hỏi dân xung quanh đó thì bảo ko biết lòng vòng mãi thì đến viện bảo tồn hỏi hóa ra nó thuê ở đó làm trường dạy vào tới cổng hỏi bảo vệ đây có phải trường đại học hòa bình không : bảo vệ nói : đúng thế đến có chuyện gì? trả lời : cháu đến nộp hồ sơ xin học bảo vệ bảo tiếp : úi rời nếu điểm cao thì đi nộp trường khác còn hơn, học ở đây làm gì ( trường thì phải thuê , học phí thì đắt nghe đâu là ~ 600 nghìn 1 tháng đối với cao đẳng ) có học thì chỉ được học trên tầng 4 không có sân { không được phép đi lang thang trong trường } ===> bảo vệ khuyên thẳng 1 câu thà đi trường dân lập khác học còn hơn học phí cũng ~ 400 là cùng . khuyên các bác nên chọn đúng trường tốt mà học ............. <--> vãi quá em quay xe ra chào bảo vệ 1 câu : cháu cảm ơn !
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Hic bạn nói một số trường là thế nào có một trường Hòa Bìnhthôi chứ( nói thật trường này mình cũng mới nghe nói ). Còn về chuyện các trường đại học dân lập ở Hà Nội thì có rất nhiều trường ở Hà Nội đã có danh tiếng và truyền thống( tuy rằng thành lập chưa lâu) nhưng đã khẳng định được tên tuổi như Đại học dân lập Thăng Long, Quản lý và Kinh doanh( nay là Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội), Đông Đô, Phương Đông ...cũng là những cái tên rất đáng để bạn lưu tâm đó. Dù sao cũng cám ơn chia sẻ của bạn.[;)]