Bao giờ có điểm chuẩn của trường ĐH An Ninh ?

Năm nay em 12 , chuẩn bị cuối năm nay thi DH Em tính chọn 1 trong 2 trường đó là Đại học cảnh sát nhân dân Đại học an ninh nhân dân nhưng không biết mục tiêu đào tạo cùa 2 trường ??? . Vd như em rớt 1 trong 2 trường , em học trung cấp thì sau này có thể học liên thông lên đại học đc không ??? Àh ma tìm mãi vân hok thấy điểm chuẩn năm nay 2009 của 2 trương này ? Mọi người có thể giúp em trả lời 3 câu hỏi trên đc không ? . Em cảm ơn rất nhiều [:)]
BT
Trả lời 15 năm trước
Học viện Cảnh sát và Học viện An ninh là hai trường cùng thuộc quản lý của ngành Công an, do đó, tiêu chuẩn tuyển chọn vào tất cả các Trường CAND là thống nhất. Bao gồm các tiêu chuẩn về chính trị, sức khoẻ, học vấn, hạnh kiểm... Tiêu chuẩn sức khoẻ của nữ đối với các trường này là cao trên 1m58, cân nặng từ 48kg trở lên (theo mình nhớ là như vậy) Trước mỗi kỳ thi Đại học hàng năm, công an các địa phương đều có thông báo rộng rãi đến các trường cấp 3 để thí sinh đăng ký, trong thông báo có nêu rõ các tiêu chuẩn cụ thể mình đã nói ở trên. Hoặc bạn cũng có thể đến bộ phận tuyển sinh công an cấp quận, huyện, thị xã, TP nơi bạn đang sinh sống để hỏi về vấn đề này, sẽ có cán bộ hướng dẫn bạn chu đáo! Học trung cấp sau khi đi làm có nguyện vọng học cao hơn thì sẽ được tạo điều kiện. Hiện nay chưa có điểm chuẩn của trường bạn ạ.