Điểm chuẩn đại học đông đô?

có bạn nào biết năm nay điểm chuẩn đại học dân lập đông đô lấy bao nhiêu không?Và đại học dân lập đông đô đã có kết quả thi đh chưa.Sao mình vẫn không thấy có trên mạng nhỉ?bạn nào biết giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Theo mình biết thì hàng năm điểm chuẩn nv1 và 2 của đh đông đô là bằng điểm sàn của bộ gd công bố,1 số khoa có thể hơn điểm sàn 1-2 điểm như tài chính-ngân hàng,..khoa của tớ đang học là qtkd.lấy nv2 > 0.5đ với điểm sàn.Trường đông đô không tổ chức thi tuyển do đó sẽ xét nv2 rất nhiều.1 số trường dl có tc thi tuyển như dl thăng long, đh kd & công nghệ ...đều đã công bố điểm. Bạn hãy chờ tới khi có điểm sàn cả nc rồi chọn trường để nộp nv2 nha. Chúc bạn thành công