Sẽ có một thiên thần thay anh mang bình yên và hạnh phúc đến cho em....

.....Cho anh được đưa em đi về phía bình yên, để biết đươc ở nơi đó em HẠNH PHÚC, để biết được có Người Con trai của lòng em. Cho anh được đưa em về phía bầu trời hanh hao, những cơn gió thoảng qua đem theo mùi hương mang tên hạnh phúc…em sẽ bình yên.

Quay ngược thời gian, cho anh được cười trong những giây phút bên em, chông chênh mà ngọt ngào, mong manh như dễ vỡ òa, hạnh phúc với a như một vòng tròn mờ nhạt, vẽ lên cho mình những ước muốn xa xôi.

Đường anh đi dù giông bão hay nắng vàng rực rỡ …Mặc kệ, a vẫn đang tiến về phía trước, với hoài niệm, quay quắt, với đôi mắt em nhìn a tha thiết, xoáy sâu cho một tình yêu xa xăm. Cố đưa tay nhưng ko thể với tới

Anh đi tìm một sân ga, để con tàu anh không lao vun vút về miền vô định, vậy mà bao nhiêu lần, những sân ga anh đi qua, chỉ là trạm dừng chân những khi lòng mỏi mệt , chẳng có một bến đậu nào cho anh, đoàn tàu anh vẫn đang trôi đi, trôi đi, tìm một bàn tay níu giữ, khó khăn.

Đôi khi, trong những giấc mơ, đôi mắt em sáng rực trong màn đêm, bàn tay em ấm áp , kéo anh đi, đôi khi, anh vẫn chập chờn giấc mơ về ngôi nhà bình yên ấy, có em. Như a đã từng mơ ....

Và rồi, cứ sau mỗi giấc mơ, lại thêm sự hà khắc nghiệt ngã, người ta nói không có gì là không thể xảy ra, người ta nói sẽ có một sân ga yên bình cho anh, người ta còn bảo , sẽ có một bàn tay bao dung hơn mọi bàn tay, nắm lấy anh .

Anh chỉ cười, những bàn tay bao dung chỉ có trong tưởng tưởng, mọi thứ được mất trên cuộc đời này đều phải nằm trong sự toan tính của mỗi người, bởi bản thân mỗi người sống trong cuộc đời, không phải chỉ sống cho mình, và anh sẽ mãi là sự lựa chọn bình yên đấy

Cho anh đưa em về phía bình yên, để nụ cười hạnh phúc tràn ngập trong em, để mỗi sớm mai e thức dậy sẽ là nắng ấm, những cơn mưa phùn lất phất, buồn bã và ướt nhẹp kia sẽ tan đi, bầu trời là mây, là gió, là nắng. Và sẽ có 1 người con trai e yêu...yêu em..sẽ bên em.

Bình yên cho em trong mỗi nhịp ngày hối hả với giấc mơ một tình yêu hạnh phúc. Anh, sẽ là cơn gió lang thang, trôi đi, tìm sự bình yên, vẫn thấy mình hạnh phúc trong nỗi đau, trong hoài niệm, mong nhớ, thấy mình giàu có vô biên, tình yêu cho đi, không cần nhận lại, hay đúng hơn là chưa bao h nhận được.

Mong bình yên về bên em, cho anh đưa em đi, về con đường hạnh phúc...

296085_253584131353551_148375021874463_855023_1424558236_n.jpg

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Nơi bình yên cho em......
Là nơi có anh, nơi tồn tại những kỷ niệm, biết là không thể quên tại sao anh lại bắt em phải nhớ nhiều như thế này?
Là nơi có anh, nơi có những phút giây dại khờ quá đỗi, mà khi ta biết trân trọng thì đã không còn.
Là nơi có anh, bình yên một thuở êm đềm của hai đứa dưới mưa, sũng ướt, nhòe nhoẹt, hay nước mắt ta khóc cho nhau trong giờ ly biệt.
Là nơi có anh, nơi có những giấc mơ không bao giờ thành sự thật, để ta đau đáu một thuở yêu người đến cuồng cháy cả trái tim.
Là nơi có anh, những mảnh ghép không hoàn hảo, để mãi mãi còn lại những rời rạc , vụn vỡ mà ta không thể còn trân trọng dành cho nhau.
Là nơi có anh.....bình yên .....