Anh chị ơi!tình yêu và tương lai nên chọn cái nào đây?

em đang quen môt người cùng lớp,năm nay tụi em đã học 12 rồi. cả 2 đứa đều ý thức được nếu tiếp tục quen nhau sẽ khó có thể đậu đại học.nhưng chia tay  thì cũng ko được.ấy là học sinh giỏi của trường nhưng từ ngày quen em mặc dù e cố gắng nhắc nhở ấy học bài nhưng chuyên tình cảm cứ làm 2 đứa bị chi phối rât nhiều,h đây ấy học sút lắm.nhiều lần em đề nghị chia tay nhưng mọi chuyên lại cứ tồi tệ hơn trước.h đây tụi em như bị lạc vào mê cung ko có lối thoát. e đang rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ các bạn phải xác định là phái trước là một con đường còn khá dài và đầy gian nan chư không đơn gian một chút nào, vì vậy hai bạn nên biết cách điề hòa giữa tình yêu và việc học tập của các bạn, việc học tập của các bạn các bạn phải cùng giúp nhau học học tốt vì phái trước của các bạn là ngưỡng của của trường đại học nên ngay từ bây giờ bạn phải điều hòa lại giữa tình yều và việc hoc tập tránh để việc học tập bi suy sútbạn nhé.