Tớ thật khó xử, thực sự tớ không phải người quá ít nói. Sao anh ấy ko hiểu tớ?

Hôm qua anh đưa tớ đi sinh nhật cùng đám bạn anh. Đây là lần đầu tiên tớ gặp gỡ mọi người cũng coi như là ra mắt bạn anh. Nhưng tới nơi tớ chẳng biết nói gì mấy vì bạn anh nói chuyện thời còn học cùng lớp nhau. Và mọi người cùng nói chuyện say sưa, anh cũng vậy, tất cả như quên có tớ ở đó. Tớ cũng không biết nói gì chỉ thỉnh thoảng thấy mọi người nói chuyện hay thì cười theo thôi và đôi khi cũng hỏi han được vài câu. Nhưng khi ra về anh ra sức mắng tớ, anh nói tớ chẳng năng động gì cả, anh nói anh muốn tớ phải nói nhiều như đám bạn của anh, anh nói tớ chẳng giống như những gì trong điện thoại và nói nếu cứ thế này tớ cũng thất nghiệp thôi. Tớ cũng chẳng biết làm thế nào nữa. Thực sự tớ không phải người quá ít nói.

cuncon
Trả lời 14 năm trước

phải nói rằng người đàn ông bạn yêu thật không tế nhị gì hết nếu không nói là gia trưởng và độc đoán,không bít các bạn iu nhau được lâu chưa?nhưng theo mình nếu bạn cứ để cho anh ấy được đà lấn tới thì không nên chút nào.Vậy khi anh ấy nói bạn như thế bạn im lặng ah?bạn pahir nói rõ quan diểm và cách suy nghĩ cảu mình để a ấy hỉu cũng như rút kinh nghiệm chứ.Một người con trai tế nhị thì khi dưa bạn gái mình đến một cuộc gặp gỡ như vậy it nhất cũng nên nói trc những điều cơ bản nhất về đám bạn của mình và nên bảo mình cứ thoải mái trò chuyện mà không phải giữ ý tứ hoặc nếu không khi thấy bạn không bít nói gì thì một người con zai tinh tế phải bít cách giúp người iu mình hòa nhập vào câu chuyện hay vào đám bạn mình chứ.ai chả có chút ngại ngùng khi lần đầu tiên tiếp xúc với đám bạn của người yêu,không hỉu cho bạn thì thôi lại còn trách bạn và nói những câu không nên.

Có thể bạn alf người trong cuộc bạn không nhận ra những vấn đề còn tồn tại trong tình iu của 2 người,mình nghĩ bạn nên có khoảng thời gian trống nghĩ lại những gì đã trải qua và tình cảm người ta dành cho mình như thế nào?Nếu muốn ty tồn tại được bền lâu thì cả 2 bạn phải luôn cố gằng bổ sung cho nhau và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.chúc bạn sáng suốt!