Cần tư vấn về chuyện tình cảm..........!!!!

eM hiỆN h đanG sỐng Ở Đức.....
Em cÓ 1 cÔ bẠn gái cỦa eM ở VN ...cả 2 chÚng em yÊu nhAu tính đẾN h đã đC hƠn 2 năM rỒi....tỪ ngàY EM sANg đỨc đẾN h đà hƠn 1 năM.....nhưnG khI qua bÊN nÀY eM cÓ quEn 1 cÔ gÁI mỚi....vÀ 2 chÚng eM đã nẢY sinH tÌnh CẢM vỚi nhAu cũng đã hƠn nỬa nĂM rỒi...Em biẾt hiỆn h mình đAng trOng tìnH trẠNg bắt cá 2 tAY....eM muỐn thoÁt khỎi cÁI tìnH trẠNg nàY....nhỜ cáC báC tƯ vẤN chO eM ....TìnH CẢm cỦa EM đỐi vỚi 2 nG cOn gÁi đÓ đỀU kO hơn vÀ cŨng kO kÉM nhAu....Em kO muỐn aI tROng 2 nG đÓ phải đAu buỒn cả.....CÁc bÁc nÊn GỢi ý cho eM xEm Em nÊn lÀM cÁi gÌ mỚi đúng vỚi cả 3 nG ....( đỐi vỚi 2 cÔ gÁI đÓ đềU tỐT cả...hỌc hÀNh cũng đC,tỐt tÍnH,Ngoại hình kO đẾN nỖi nàO,..).....Thx các bÁC tRước

Lê đăng ngọc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Trong tình yêu việc nảy sinh tình cảm với 2 người khác giới 1 lúc không có gì là lạ,nhưng trong 2 người nên nhất thiết chọn ra 1 người hay không thì lại là chuyện khác!Bạn à,khi yêu 1 người thật lòng thì quên người ta cũng rất khó,.có lẽ cần gấp đôi hoặc gấp 3 thời gian yêu nhau để quên họ.Nếu bạn đang yêu 1 người mà vì khoảng cách bạn có thể yêu 1 người khác thì có lẽ bạn không được vững vàng trong tình yêu.Bạn hãy suy nghĩ cho kĩ,vì khoảng cách có thể sẽ làm tình yêu thêm nồng cháy nhưng cũng làm lu mờ tình yêu,(và hình như là khoảng cách đang làm lu mờ tình yêu của bạn).Việc bạn cần làm bây giờ là quyết định sống tại ĐỨc hay sống tại việt nam, rùi đưa ra quyết định đúng đắn.

Việc bạn nhát thiết chọn ra 1 người mà không mún làm bất kì ai đau khổ thì cực kì khó,người phụ nữ không đau khổ khi tình yêu tan vỡ thì chỉ có trường hợp người đó yêu 1 người khác mà thôi.

Mình nghĩ không nên nói nhiều vì bạn là người thông minh đủ để hiểu bạn nên làm những gì rồi, bạn cũng là 1 người trưởng thành đúng không? Vững vàng và chín chắn lên bạn nhé!

Thân!

Nguyễn Trần Vũ
Trả lời 14 năm trước

cảM Ơn bạN...!!!! những điỀu Của bẠN giÚp íCh chO tÔi rẤt nhiỀu khI tÔi suY ngẪM lẠI.....TÔi sẼ tÌm cOn Đg đY đÚnG thẤt chO mIk..... !!