Xin cho biết nếu đang mang bầu thì có xác định được gen của thai nhi không?

hoangmon
Trả lời 16 năm trước
Có thể xác định gen của thai nhi khi con còn đang trong bụng mẹ, nếu lấy được vài ml nước ối ở cạnh thai nhi. Việc này nhiều bệnh viện ở Việt Nam làm được. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ: Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền P108, nhà E3 khu tập thể Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội.