Em đang định khám mắt cận và làm kính ạ anh em tư vấn với?

Mình đang định đi khám mắt để xem bị cận hay viễn cũng như xem có tật gì ko và cũng định làm kính luôn nữa.Ở HN mình chỉ biết mỗi viện mắt trung ương ở bà triệu.AE cho hỏi có nên khám và làm kính ở đó ko?Có nhiều gọng kính để mình lựa chọn chứ?Ai biết nơi nào tốt hơn ko tu vấn giúp mình? Mà khám và làm kính hết khoảng bao nhiu các bác nhỉ

nguyễn anh hùng
Trả lời 13 năm trước

viện mắt trung ương thì chỉ nên đó khám thôi chứ mua kính ở đó đắt lòi mắt ra

lên trang tiền đi giá cả cũng chấp nhận được mình cũng mới làm kính ở trên tràng tiên xong

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich

pham van han
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đo khám và làm kính cận ngay tại cửa hàng Kính Mắt Ngọc Hiếu 151A - Lê Duẩn - Hà Nôi, viện mắt nhập hàng tại đây tuy nhiên giá bán lẻ ở viện mắt thường khá cao so với giả trị thật của nó

cửa hàng bảo hành chất lượng mắt kính cho bạn đến khi bạn đeo thoải mái và rõ ràng

bạn có thể qua và được tư vấn tại Kính Mắt Ngọc Hiếu

website: http://kinhmatngochieu.com

Nguyễn Hoài Linh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên đi khám mắt ở Viện Mắt trung ương, kon ko nên cắt mắt ở đó, cắt ở đó đắt è cổ. Bạn có thể ra khu Lương Văn Can hay Cầu Giấy, Hà Đông, ... ở đó rất nhiều loại kính mà giá cả phải chăng.

Dù cắt kính ở đâu thì bạn cũng nên chọn mắt kính Bevis hoặc Polycore của Công ty Hải Nhãn. Các loại mắt này khá tốt và mình thích nhất từ trước tới giờ. Có rất nhiều loại mắt kính: cận, cận loạn, viễn, viễn loạn, ... và rất nhiều loại mắt râm, cận râm, zai , .... cho bạn lựa chọn.