Sử dụng kem extra Deep Heat của cty Rohto trong phòng ngủ của 2 vợ chồng thì mùi vị có ảnh hưởng tới thai nhi hay không ?

Tôi muốn hỏi :vợ tôi đang có thai 5 tháng. Khi tôi sử dụng kem extra Deep Heat của cty Rohto trong phòng ngủ của 2 vợ chồng thì mùi vị có ảnh hưởng tới thai nhi hay không ? Và nếu có thì ảnh hưởng như thế nào ? Cám ơn rất nhiều.
lebinh
Trả lời 16 năm trước
Kem Extra deep heat có thành phần là các methysalicylate và menthol là những chất có tác dụng giảm đau thường dùng bôi ngoài da. Thuốc không dùng cho trẻ sơ sinh, nhưng mùi của sản phẩm không có ảnh hưởng gì tới thai nhi. Tuy nhiên bạn cũng không nên dùng cho phụ nữ có thai ở thời kì ba tháng đầu vì thuốc có thể gây nghén cho phụ nữ có thai tùy từng người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mùi vị của thuốc không ảnh hưởng tới thai nhi. Chúc bạn thành công.