Xin hỏi về phòng khám của bác sỹ Chút ?

Mình đang muốn đưa vợ đi khám thấy bảo bác sỹ Bùi Thị Chút ở viện phụ sản khám tốt lắm mà mình lại không biết địa chỉ phòng khám tư của bác ấy vậy bác nào biết chỉ giùm nhé, có số phone thì càng tốt, cám ơn nhiều.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Bác sỹ Bùi Thị Chút (Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) hình như không có phòng khám riêng bạn nên ra bv phụ sản hỏi lại để biết rõ hơn bạn ạ.

trần gia khánh
Trả lời 12 năm trước

Mình đã đưa vợ đi khám và theo dõi thai ở BV Phụ Sản Hà Nội và được biết BS Bùi Thị Chút có phòng Khám tư tại số 21 Trung Liệt ngõ 132 Thái Hà đi vào (khu Viện VS Phòng Dịch Quân Đội).Mình đã đưa người nhà và vọ tới khám phụ khoa và theo dõi thai tại PK đó thấy BS nhiệt tình chu đáo với mọi bệnh nhân và được rất nhiều người đến khám ở đây khen ngợi.số điện thoiaj của BS Bùi Thị Chút là 0989193897.chúc bạn và gd sức khỏe và may mắn

nguyenthimychi
Trả lời 11 năm trước

lần trước mình có em bé thì hay khám bên victoria healthcare

lê thị mùi
Trả lời 11 năm trước
bác Chút còn chữa cả apxe vú và nhiều thứ khác. Nói chung là bác ấy rất có tâm, tớ cảm nhận như thế. 21 Trung liệt thì ko quảng cáo nhưng các bác ấy là phòng khám rất đông giáo sư và bác sĩ đầu ngành của bv 2 bv phụ sản hàng đầu hn. số đt của bác ấy vẫn giữ nguyên đấy.
lê thị mùi
Trả lời 10 năm trước

bạn mà gọi cho bs CHút thì nên gọi sau giờ hành chính, mình gọi mấy lần vào giờ hc bác đều bảo đang bận, gọi lalij sau.

lê thị mùi
Trả lời 9 năm trước

bác sỹ chuyển tới 161 đặng tiến đông, phòng khám tâm thành rồi. Các bạn có nhu cầu gọi số 04 3857 3232