Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản của Marie Stopes Bình Dương có chất lượng không ?

Ở đó có dịch vụ phá thai không? .

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Em xem trên trang web, thấy nói họ sẽ làm việc từ 1h. Vậy mà 1h30 khi em đến nơi thì đèn đóm vẫn tối om, bsỹ có vẻ vẫn còn đang ngủ. Em gọi 1 lúc thì có 1 người ra tư vấn.

Mang tiếng là nơi tư vấn về sức khỏe sinh sản đảm bảo bí mật nọ kia nhg họ còn chẳng có bàn ghế cho ngồi nghe tư vấn nữa. Em đứng ở quầy lễ tân, bsỹ ngồi ghế bên trong quầy, cứ thế "tư vấn" thôi ạ, ngồi còn không được ngồi nữa kìa, thế thì làm sao đảm bảo bí mật được nhỉ hì hì. May mà em chỉ muốn tư vấn phương pháp tránh thai,, với lại ngoài em phòng khám chẳng có ai nên cũng không băn khoăn nữa

Lúc đến khám em đang quan tâm mấy phương pháp tiêm cấy dưới da. Trước khi đến em xem rất kỹ trên trang web, thấy họ có dịch vụ đó em mới đến, nghĩ cho khỏi cất công đi lại. Vậy mà hóa ra họ không làm nữa rồi. Cuối cùng thì vẫn mất công,

Em gái em thì có cảm giác VAĐ, cũng muốn khám thử ở đó xem sao. Bsỹ nói bên cạnh khám PK, nó nên xét nghiệm nước tiểu nữa. Nhưng ở đó thì lại ko có xét nghiệm nước tiểu. Hỏi xem liệu khám PK ở đó rồi đi XN chỗ khác và mang KQ về đó để bsỹ kết luận luôn vậy thì họ cũng ko làm. Vậy là khám PK cũng ko được nốt.

Túm lại phòng khám sạch sẽ nhưng dịch vụ thì không đầy đủ cho các dịch vụ SKSS như quảng cáo. Thái độ bsỹ em cũng thấy như các bác đã nói ý, chắc phải dùng từ "ra vẻ" hay "kẻ cả" nhỉ, không thân thiện như các bsỹ ở phòng khám tư mà em đã khám. Chắc vậy nên dù là 1 trung tâm tầm cỡ quốc tế, nhận được tài trợ của các tổ chức lớn nhưng vắng tèo chẳng có bệnh nhân.