Chất lượng Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng như thế nào?

Chào các bác, chả là cuối tuần này em muốn đưa bà xã đi khám bệnh, em ở Quận Đống Đa, thấy trên mạng có quảng cáo Phòng Khám Thiên Tâm.. em có đi làm qua Nguyễn Lương Bằng thường xuyên và thấy phòng khám cũng có nhiều người, nhưng em chưa vào bao giờ.. Xin hỏi các bác trên Vật Giá đã đi khám ở đây chưa ạ.. Cho em xin ý kiến để yên tâm đưa vợ đi khám.

Em xin cám ơn.

Pham Huan
Trả lời 12 năm trước

Em có thằng ku em đi khám ở đây rồi bác ạ, chất lượng dịch vụ ở đây ổn đấy bác, bác đưa vợ qua khám đi, ma cho chắc bác qua website: www.phongkhamdakhoathientam.com tham khảo nhé