Theo bạn đi khám bệnh định kỳ thời gian như nào là phù hợp?

Theo bạn đi khám bệnh định kỳ thời gian như nào là phù hợp 3 tháng 6 tháng 1 năm
Trả lời 16 năm trước
Khám tổng thể thì 6tháng/lần. Còn tuỳ xem là khám bệnh j` khác sẽ có time khác! Khám tổng thể thì 6tháng/lần. Còn tuỳ xem là khám bệnh j` khác sẽ có time khác!
Dung
Trả lời 15 năm trước
Thời gian khám sức khỏe định kỳ phụ thuộc vào tuổi tác và tình trạng sức khỏe hiện tại. Nếu người trẻ tuổi, thời gian khám định kỳ có thể kéo dài hơn (từ 1-2 năm), còn những người cao tuổi dẽ có nguy cơ về bệnh lý nên đi khám định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm. Gửi bạn các thông tin tham khảo về khám sức khỏe định kỳ: http://www.orientalstar.vn/index.php?pc=info&act=tuvan&page=3