Ở TPHCM bệnh viên nào chữa bệnh phổi hay nhất ?

Ở TPHCM bệnh viên nào chữa bệnh phổi hay nhất ? Bạn nào biết làm ơn chỉ dùm

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi! Theo mình ngĩ 1 bệnh viện lớn sẽ có nhưng bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, và có cơ sở vật chất được đầu tư lớn tốt cho việc điều trị. Do đó bạn chỉ cần tìm đền những bệnh viện có tên tuổi để điều trị bệnh của mình.

Danh sách các bệnh viện tại TP.HCM

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP.HCM Địa chỉ: 3 NƠ TRANG LONG, P.7, Q.BT, TP. HCM Điện thoại: (08)8433021

BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC Địa chỉ: 201 PHẠM VIẾT CHÁNH, P.NCT, Q.1, TP. HCM Điện thoại: (08)8397535
BÌNH DÂN - BỆNH VIỆN BÌNH DÂN Địa chỉ: 371 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.4, Q.3, TP. HCM Điện thoại: (08)8394747 Email: bvbinhdan@hcm.vnn.vn

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI Địa chỉ: 190 BẾN HÀM TỬ, P.1, Q.5, TP. HCM Điện thoại: (08)9238704

BỆNH VIỆN DA LIỄU Địa chỉ: 2 NGUYỄN THÔNG, P.6, Q.3, TP. HCM Điện thoại: (08)9305995

BỆNH VIỆN MẮT TP.HCM Địa chỉ: 280 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.7, Q.3, TP. HCM Điện thoại: (08)9326732

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TP.HCM Địa chỉ: 155B TRẦN QUỐC THẢO, P.9, Q.3, TP. HCM Điện thoại: (08)9317381 Email: entcenter@hcm.fpt.vn
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 Địa chỉ: 341 SƯ VẠN HẠNH, P.10, Q.10, TP. HCM Điện thoại: (08)9271119

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 Địa chỉ: 14 LÝ TỰ TRỌNG, P.BN, Q.1, TP. HCM Điện thoại: (08)8298385

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY Địa chỉ: 201B NGUYỄN CHÍ THANH, P.12, Q.5, TP. HCM Điện thoại: (08)8554137

BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG Địa chỉ: 128 HỒNG BÀNG, P.12, Q.5, TP. HCM Điện thoại: (08)8550585 Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN Địa chỉ: 125 LÊ LỢI, P.BT, Q.1, TP. HCM Điện thoại: (08)8291711

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT Địa chỉ: 1 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.7, Q.TB, TP. HCM Điện thoại: (08)8642140

BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG Địa chỉ: 266 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.14, Q.10, TP. HCM Điện thoại: (08)8642750

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỪ DŨ Địa chỉ: 284 CỐNG QUỲNH, P.PNL, Q.1, TP. HCM Điện thoại: (08)8395117

VIỆN TIM TP.HCM Địa chỉ: 88 THÀNH THÁI, P.12, Q.10, TP. HCM Điện thoại: (08)8651586

Lê Ngọc Thoa
Trả lời 11 năm trước

Nếu khám Phổi thì bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên về phổi là tốt nhẩt phải kể đến là

các bệnh viện lớn như Phạm Ngọc Thạch, DHYD, Nhân Dân Gia Định

Tuy nhiên bệnh viện đông lắm, mất thời gian chờ đợi, bạn có thể lựa chọn bệnh viên tư nhân là phòng khám chuyên khoa hô hấp Phổi Việt, nằm bên đường Ngô Quyền Q10 cũng gần gần PNT.

Mình theo điều trị COPD cho bố mình rất tốt bạn ạ

Dương Nguyệt Thúy checkg ia
Trả lời 11 năm trước

Chữa bệnh phổi thì các bệnh viện lớn đều có, nhưng nếu thật sự xác định dạng nặng thì khuyên bạn nên đi tới Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, đây là đầu não về tất cả các chứng bệnh về phổi, và là nơi duy nhất được chữa bệnh lao. Chúc bạn mau hết bệnh

Trả lời 8 năm trước
phòng khám bs Vinh ở sài gòn này tốt lắm nha mọi người bác sĩ tư vấn nhiệt tình chuyên môn cao nữa nhé mình có wedsite luôn đây :
http://phongkhamhohapsaigon.com/