Chữa bệnh hen ở đâu tại Hà Nội?

Mình bị hen mấy năm nay rồi, cũng khó chịu lắm. Mọi người có thể chỉ cho mình xem nên đến đâu để chữa bệnh hen hiệu quả ở Hà Nội.???

Cám ơn mọi người nhiều

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! nghe qua thông tin bạn đưa và mình nghĩ rằng muốn điều trị dứt điểm các cơn hen thì phải tìm ra nguyên nhân như thế nào?

Hiện nay bạn bao nhiêu tuổi, nghề nghiệp của bạn như thế nào ( cũng là nguyên nhân dẫn đến hen suyễn), bạn bị hen lâu chưa?

Hên là một hiện tượng co thắt dây thanh quản và tạo khí bên trong khi chúng ta hô hấp. ban đầu cũng chỉ là những thói quên và biểu hiện đơn giản nhưng khi bệnh nặng thì phát thành cơn.

Có nhiều cách điều trị như Tây y, đông y, hay theo dân gian.

Nhưng hiện nay họ kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên. ngay nay y học cho ra đời Thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ các dược thảo thiên nhiên.

Nếu bạn muốn hỗ trợ và điều trị thì bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi:0934690009

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bệnh hen là một căn bệnh sẽ trở thành bệnh mãn tính khi bạn không có cách điều trị hợp lí , nó là hiện tượng bị co thắt ở hệ hô hấp. Hơn nữa vì bạn để cho hiện tượng đó bị viêm nhiễm và dẫn đến là cơn hen có thể tăng dần theo tuổi và nhiều lần trong ngày.

Hiện nay chúng tôi giúp các bệnh nhân điều trị viêm hen khi dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm chức năng này nó giúp ổn định và phục hội sức đề kháng và hệ miễn dich cho sức khỏe, đồng thời nó hỗ trợ cho vấn đề bệnh hen của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng khi đc tư vấn thì gọi theo số điện thoại :0934690009 sẽ đc tư vấn và nếu ở hà nội thị bạn có thể gặp trực tiếp.

the vu
Trả lời 12 năm trước

bệnh hen nên hỏi lương y Vũ