Địa chỉ mua xe đạp điện uy tín ở HN và HCM !?

Xăng tăng , em quyết định chuyển sang đi xe đạp điện , ai biết địa chỉ nào uy tín thì giúp mình nha !
cance
Trả lời 15 năm trước
Gặp đúng người rồi nhé! Nhà em có xe của em là của TQ , hiệu HAO CHI , em mua ở CH 150 Võ Thị Sáu - ĐT 8.200516 Xe BH 1 năm tại 2 địa chỉ : 1- 277D Lê Thánh Tôn, Q1 - 8.238772 2- 82 Điện Biên Phủ, Q1 - 8.201834 Tốc độ tối đa trong sổ BH ghi là 25-40 km/h, chạy nhanh lắm Thời gian sạc : 6-8 tiếng Lộ trình đi : 60-80 km Điện năng tiêu hao cho 1 lần sạc : <0,1 kw/h - cái này e chưa kiểm chứng thực tế được BH 1 năm nguyên chiếc xe, còn loại nào rẻ hơn thì chỉ BH bình điện thôi ! xe em chạy nhanh lắm ,40km/h, 1 lần sạc từ 6-8 tiếng ,đi được khoảng 60km, nghe nói k hao điện lắm chứ e k thể đo được nên k biết chính xác nó tốn bao nhiêu điện ? Xe yên liền nên thấp, an toàn , dễ đi, cái này là e thấy tiện nhất , vì để cho mấy chị đi đón con đi học về là nhất ,hihi , mà xe em chạy nhanh lắm, có khi vượt qua mặt xe Attila ,cứ nhanh như tay ga vậy đó ! Xe em có 1 giỏ trước, 1 cốp nhỏ như cốp trước của xe Nouvo , k có đồ che , và 1 cốp sau để vừa nón BH, có nắp đậy và khóa lại bằng chìa như mấy cốp dự phòng của xe tay ga ! Có remote khởi động xe từ xa, có chống trộm, nếu ai đụng vào nó sẽ rú lên , từ xa mình có thể tắt chuông chống trộm bằng remote ! hihi nói chung e thích lắm mặc dù chỉ dùng để đi gần gần thôi chứ đi cả thành phố bằng xe này thì không khoái đâu các bác ạ[:(]
lê hà thái
Trả lời 15 năm trước
ban nên mua xe của hãng yamaha hoặc xe co thương hiệu, it tiên mua xe trung quốc.[:D] 72 khâm thiên -HN ban đến thử xem
monsoon
Trả lời 15 năm trước
ra pho HUE di, day
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Ở Hcm có Cửa hàng Xe Đạp Ơi - www.xedapoi.com - Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện Cửa hàng Xe Đạp Ơi Văn phòng chính: 125/22 Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.2824314 Hotline: 090.814.4364 (Hùng) - 095.884.2605 (Hòa) Email: xedapoi360@yahoo.com - Tư vấn trực tuyến: xedapoi360 Website: www.xedapoi.com Ở Hà Nội có Cửa hàng NGHĨA HẢI 72 Khâm Thiên chuyên bán xe đạp,xe máy điẹn YAMAHA nhập khẩu 100% . điện thoại liên lạc : lê xuân nghĩa , 09.7486.7486 .Kính mời những người có nhu cầu đến tham quan. Cố định: 04-2938128
Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Ở Hà Nội Mời Các Bác Qua Công Ty CƯỜNG HIỀN,chuyên kinh doanh Xe Đạp Điện Nhập Khẩu,hàng rất nhiều ở Trong Kho nên Giá Rất Phải Chăng ( vì công ty em không phải thuê mặt bằng ),Bảo Hành Hậu Mãi Rất Chu Đáo,

Đ/c : số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội ,

TeL ; 0902 186 039 ,

Website : www.xemaycuonghien.com

Nơi Nào Bán Rẻ Nhất - Chúng Tôi Bán Rẻ Hơn.