Em ở Hà Nội muốn mua xe đạp điện ,mua ở đâu?

cần gấp xe tốt tốt đó nhe.Tell:0976118129
Trả lời 16 năm trước
ko biết bạn đang ở đâu nên cũng ko chỉ dẫn cụ thể đc.
Lê Xuân Nghĩa
Trả lời 16 năm trước
[[:)]] chao ban , ben minh la dai ly duy nhat cua hang YAMAHA , nhap khau 100% . Dia chi : 72 kham thien , dong da , ha noi . Moi ban qua tham quan , biet dau ban co the tim duoc 1 cai ung y !! Moi ban vao trang chu ben minh de tham khao : www.xedapdienyamaha.com
Trần Trung Thành
Trả lời 12 năm trước

Mua o Bà Triệu thì ngoải tiền mua xe, bạn sẽ phải trả thêm cả tiền thuê mặt bằng đấy. Mình đã gặp 2 trường hợp mua xe ở đó 13triệu mà chỗ xe đạp điện 36 Chùa Láng chỉ có 9,2triệu thôi ah.

Mình khuyên chân thành nên đến cửa hàng hoặc đại lý lớn như

- Tổng đại lý phân phối xe đạp điện tại số36 phố Chùa Láng (gần ĐH Ngoại Thương), DT:0989.099.454. Chỗ này giá cả rất hợp lý mà cũng rất nhiều xe đẹp tốt, nhân viên ở đây tư vấn cũng rất nhiệt tình từ lúc chưa mua đến lúc mua rồi.

- cửa hàng xe máy điện ở Trường Chinh hoặc ở Tôn Đức Thắng cũng tạm được.

nguyen minh hien
Trả lời 12 năm trước

Minh đã mua tại showroom NGUYEN HIEU qua đại học công nghiệp hà nội rồi bạn ah, ở đó dịch vụ rất tốt nhất là sau khi minh mua, họ có dịch vụ bảo hành cho bạn tại nhà hoặc ở bất cứ đâu nếu xe bạn gặp sự cố, giá cả thì mình nghĩ ở đâu cũng thế chỉ chênh nhau vài trăm thôi. đặc biệt ở đây bán hàng online dịch vụ chuyển hàng về tận nơi bạn yêu cầu, bạn cứ vào web của cửa hàng xem và đặt hàng nhé www.xedapdienonline.com hoặc hotline 0989192483 bạn àh, chúc bạn mua được xe ưng ý nhé

Nguyễn Phồn Vinh
Trả lời 12 năm trước

Nên mua xe đạp điện chính hãng của Honda, Yamha...Đừng nên tham rẻ mà mua những hàng không tên tuổi, hàng trôi nổi trên thị trường.

Bạn có thể qua Đại lý cấp 1 về xe đạp điện 32 Chùa Láng , Đống Đa, HN. ĐT: 0987864874 để được hỗ trợ và tư vấn về thông tin, về mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bán tại nhà nên rất an tâm về chế độ bảo hành. Về giá cả thì mình khẳng định rẻ nhất hà nội nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các cửa hàng khác để biết giá.

Tham khảo thêm qua website: http://xedienhanoi.com.vn

CTRL + Q to Enable/Disable GoPhoto.it
phạm ngọc long
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào http://topbike.vn hoặc http://xedapgap.vn tham khảo nhé. Bạn sẽ thấy được những ưu việt về chất lượng xe ở đây.

mr Quân
Trả lời 11 năm trước

Chào mừng bạn đến với xe đạp Topbike. Mời bạn qua website của hãng xe đạp Topbike tham khảo nhé: http://topbike.vn | http://xedap.net

Nguyễn Đăng Khôi
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể qua cửa hàng chính hãng của HKBike ở 155 Khâm Thiên, hoặc gọi số Hotline :(Mr Sơn) 0972.607.608 - (Ms Hương) 0976.189.286 để được tư vấn.

Trước khi qua cửa hàng bạn có thể lên website của hãng xe đạp điện HKBike để tham khảo :http://hkbike.com.vn

color.jpg

phạm ngọc long
Trả lời 11 năm trước

xe đạp điện của Topbike cũng được đấy bạn ah.

Xe đạp điện Lan Anh
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé thăm cửa hàng Xe đạp điện Lan Anh ở 214 Lò Đúc nhé!

Cửa hàng mình chỉ có sản phẩm chính hãng thôi, kiểu dáng phong phú, màu sắc đa dạng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

XE ĐẠP ĐIỆN LAN ANH

214 LÒ ĐÚC, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

www.xedapdienlananh.vn